Barca tìm đến mãnh đất Nam Mỹ săn hậu vệ

Theo thông tin từ Sky Sport, hậu vệ đang chơi cho câu lạc bộ ở giải VĐQG Argentina, hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của Inter Milan và .

Eder Balanta cũng đã thừa nhận rằng đã cảm thấy vô cùng hãnh diện khi được liên hệ chuyển đến Nou Camp thi đấu và nếu như thương vụ này thành công thì trung vệ 20 tuổi sẽ là nên lịch sử khi trở thành cầu thủ người Colombia đầu tiên thi đấu cho đội bóng xứ Catalan./images/post/2015/01/29/14//barca-den-nam-my-san-hau-ve-0.jpg

Với màn trình diễn ấn tượng mặc dù đang còn rất trẻ, Eder Balanta đã mở ra một tương lai tươi sáng khi đã thu hút sự quan tâm của các đội bóng lớn như Inter Milan và Barcelona.

HLV của , Gerardo Martino đã được xác nhận rằng đang xem xét đến một động thái đưa Balanta tới Nou Camp thi đấu, tuy nhiên trung vệ trẻ tuổi đã nhanh chóng xoa dịu những tin đồn khi chưa có sự tiếp cận chính thức của các nhà vô địch La Liga.

Theo như tôi biết, chưa có một cầu thủ Colombia nào chơi cho Barcelona.” – Eder Balanta cho biết.

Tôi sẽ là người đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ. Nếu như điều đo là sự thật, tôi sẽ vô cùng tự hào, còn nếu không, tôi sẽ tiếp tục cố gắng như những gì mình đã làm cho đến bây giờ.”

Balanta có thể chơi ở vị trí hậu vệ trái cũng như là một trung vệ, hiện tại hàng thủ của Barca đang rất mỏng manh vì thiếu vắng nhiều nhân sự, vì vậy nếu một lời đề nghị chính thức được đưa ra Balanta sẽ rất khó lòng từ chối điều đó đồng nghĩa với việc Inter sẽ rất có khả năng có được trung vệ người Colombia trước sự cạnh tranh của Barca.

Nguồn: Anh Trường – Thể thao Việt Nam

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>