Cùng đến Argentina và cùng cưỡi… sư tử

Ghé sở thú Lujan gần thủ đô Buenos Aires (), du khách có thể cưỡi , đùa giỡn với gấu, vuốt ve cọp và cho báo ăn.

Nếu bạn là người yêu động vật và thích nếm trải cảm giác mạo hiểm, sở thú Lujan – cách khu trung tâm của Buenos Aires chừng 70 km – chính là điểm dừng chân đầy ấn tượng. Với phí vào cửa chỉ 7 USD, khách tham quan có quyền tiếp xúc trực tiếp với mọi loài vật ở đây, từ thỏ cho đến những chú sư tử trưởng thành.

Tuy nhiên, Will Travers – CEO của tổ chức Born Free – cảnh báo: “Dựa vào những gì nhìn thấy trên website sở thú Lujan, tôi e là một tai nạn khủng khiếp sắp xảy ra! Theo tôi, sở thú này đang đặt mạng sống của khách tham quan vào vòng rủi ro khi khuyến khích họ tiếp cận quá gần với các con vật nguy hiểm như cọp. Bất cứ ai có chút kiến thức về loài mèo to xác này sẽ hiểu chúng là động vật hoang dã và rất khó đoán.”

Travers cho biết Born Free đang kêu gọi các nhà chức trách mở cuộc điều tra ngay lập tức về những hoạt động tại sở thú Lujan.

khách tham quan tiếp xúc với sư tử

Du khách cưỡi lên mình sư tử

Người trông coi sở thú đùa giỡn với chú gấu

Du khách còn thử kéo gấu đi chơi

Cho cọp uống sữa

Cưỡi lạc đà

Nguồn: Travelnews

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>