Khách sạn Arena Copacabana Hotel (4 Sao) – Copacabana Beach

Du lịch Nam MỹToạ lạc lý tưởng ngay cạnh , khách sạn hiện đại này có 1 hồ bơi trên sân thượng nhìn toàn cảnh và từ hầu hết các phòng bạn có thể ngắm đại dương. Phòng tập thể dục, phòng xông hơi và nhà hàng cao cấp là những điểm nổi bật của nơi này.

Arena Copacabana cách ga tàu điện ngầm Cardeal Arcoverde 5 toà nhà, khách cũng có thể dễ dàng đi thăm các điểm tham quan như Ipanema Beach nằm cách khách sạn 4,5 km. Sugarloaf, Rodrigo de Freitas Lagoon và Botanical Garden đều ở cách đó 7 km.

Các phòng máy lạnh tại Arena Hotel đều có TV LCD 32-inch, minibar, két an toàn cỡ laptop và cửa sổ cách âm. Dịch vụ phòng và trợ giúp đặc biệt cũng có tại đây.

Truy cập Wi-Fi có trong toàn bộ khuôn viên chỗ ở 4 sao , và cạnh sảnh đợi có quán cà phê Internet.

Tại Fennel Restaurant, khách sẽ được thưởng thức bữa sáng tự chọn phong phú gồm các món vùng nhiệt đới, đồ ăn Brazil hiện đại và các món quốc tế.

Ngoài ra, Copacabana Ho cũng có quán bar trong nhà và bar cạnh hồ bơi, nơi khách có thể gọi các món ăn nhẹ và cocktail lạ miệng.

Phòng khách sạn: 135

Du lịch Nam Mỹ

Du lịch Nam Mỹ

Nguồn: booking

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>