Machu Picchu – Điểm du lịch tuyệt vời số 1 ở Nam Mỹ

ở thành phố Inca của Peru đã giành chiến thắng trong cuộc thi Giải thưởng Du lịch Thế giới 2010 (WTA) với danh hiệu là điểm du lịch sinh thái tuyệt vời nhất ở .

Trong một thông cáo báo chí, Ủy ban Xúc tiến Xuất khẩu và Du lịch Peru (Promperu) cho biết việc đạt được giải thưởng này tương đương với giành giải Oscar, giải thưởng hàng năm tôn vinh những bộ phim xuất sắc nhất trên thế giới.

Thành phố machu picchu

Sau khi nhận được phiếu bầu chọn của hơn 185.000 nhà điều hành du lịch trên thế giới, vượt qua Pantanal của Brazil và Patagonia của Argentina, Machu Picchu đã được hội đồng thẩm định của WTA chọn là điểm đến số một của Nam Mỹ.

Giám đốc Du lịch của Promperu Rocio Merino nói rằng: “giải thưởng này cho thấy ngành du lịch có một ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, xã hội và môi trường của đất nước.”

Khung cảnh Thành phố machu picchu

Peru sẽ nhận giải thưởng này vào ngày 7/11 tới tại Thị trường Du lịch Thế giới ở London. Machu Picchu tọa lạc trên một ngọn núi ở thung lũng Urubamaba, cách thành phố Cusco – thủ đô của đế chế Inca cổ 110km./.

Nguồn: Sưu Tầm

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>