Tour du lịch 4 ngày 3 đêmManaus – Amazon – Rio De Janeiro

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT

Ngày 1 : Manaus – Amazon

21:00: Sau khi ăn tối, rời Rio De Janeiro, Quý khách đến Manaus sau 4h bay. Đây là thủ phủ đồng thời là thành phố cảng biển lớn nhất của bang Amazonas, bên dòng sông Negro (gần điểm hợp lưu của sông này vào con sông huyền thoại Amazon). Quý khách nghỉ đêm tại Manaus.

Ngày2 : Manaus – Amazon

08:00: Sau khi ăn trưa Quý khách lên thuyền đến với khu resort cao cấp nằm trong lòng Amazon. Ngược dòng Amazon, qua khu vực Xiborena, đi ca nô vào những con lạch nhỏ tìm hiểu nếp sinh hoạt sông nước của người địa phương về ẩm thực, trang phục, văn hóa, thiên nhiên gắn liền cuộc sống của họ như cây đai, cây cao su (“vàng trắng” làm giàu cho thành phố Manaus và là quê hương của cây cao su khắp thế giới), cây hoa súng khổng lồ mặt lá có đường kính hơn 2m. Sau đó quý khách ăn tối và nghỉ đêm tại Amazon.

Ngày 3 : Amazon

Buổi sáng sớm là thời khắc tuyệt vời để Quý khách tìm hiểu đời sống hoang dã của các loài chim quý hiếm của của rừng mưa nhiệt đới Amazon nhưHoatzins (loại chim đẹp tuyệt vời có bờm lông trên đầu dựng ngược), diệc trắng khổng lồ. Gặp gỡ cư dân địa phương. Quý khách cũng có cơ hội câu cá Piranhanhững kẻ săn mồi” đã trở thành đề tài bất hủ cho điện ảnh thế giới.
Quý khách xuống thuyền nhỏ lặng im nghe bản giao hưởng của thiên nhiên hoang dã về đêm ở rừng Amazon. Nghỉ đêm đêm tại Amazon

Ngày 4 : Amazon – Manaus – Rio De Janeiro

Quý khách thăm rừng công viên Janauary Ecological, đến “Meeting of the Waters” nơi gặp gỡ giữa 2 dòng nước sông Solimoes & Negro “nâu đỏ & xanh biếc” để rồi từ đó hình thành dòng sông Amazon huyền thoại.
11:30: Quý khách về lại Manaus đáp chuyến bay đi Rio De Janeiro.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>