Tour du lịch 8 ngày 7 đêm: Tp.HCM – Rio De Janeiro – Rocinha – Slum – Tijuca Forest – Salvador

Ngày 01: Tp.HCM – Rio De Janeiro

Xe và HDV sẽ đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi sân bay Tân Sân Nhất. Đến sân bay Tân Sân Nhất. Hướng dẫn viên hướng dẫn Qúy khách làm thủ tục đáp chuyến bay đi RioDeJaneiro của hãng hàng không Lufthasa (quá cảnh tại sân bay HongKong và Frankfurt).Nghỉ đêm trên máy bay

Ngày 02: Rio De Janeiro

Sáng: Đến sân bay quốc tế Galeao, xe và hướng dẫn địa phương đón Quý khách về khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi sau chuyến bay dài.
Ăn trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách sẽ thăm sân vận động Maracana lớn nhất thế giới với sức chứa lên đến 180.000 khán giả. Sau đó khám phá bãi biển Copacabana – nổi tiếng trên thế giới dài 4 km, và bãi biển Ipanema.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối tại nhà hàng Trung Hoa.Sau đó Qúy khách trở về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 03: Rio De Janeiro – Rocinha – Slum – Tijuca Forest

Ăn Sáng:  Qúy khách ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi thăm khu ổ chuột Rocinha lớn nhất Nam Mỹ với dân số khoảng 150.000. Quý khách sẽ viếng thăm nhà ở của dân địa phương, trường học, đi vào những con hẻm nhỏ hun hút, Quảng trường Boiadeiro.
Ăn trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách sẽ đi thăm rừng nhiệt đới Tijuca – rừng đô thị lớn thứ 3 trên thế giới. Nơi sinh sống của các loại động vật và thực vật đang bị đe dọa tuyệt chủng.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tối tại khách sạn.Sau đó về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 04: Rio De Janeiro

Ăn Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Quý khách khởi hành đi tham quan thành phố. Quý khách được chiêm ngưỡng toàn cảnh đẹp nhất của thành phố từ trên cao – Tượng Chúa Kitô trên núiCorcovado cao 710 mét trên mực nước biển được khánh thành năm 1931. Một cái nhìn toàn cảnh thành phố Riode Janeiro, Suger Loaf, Vịnh Guanabara, những bãi biển của miền Nam…  Sau đó Quý khách sẽ viếng thăm Sambodrome, nhà thờ Metropolitan – dạng Kim tự tháp với đường kính bên trong 96 mét, cao 80 mét, Quảng trường truyền thống Cinelanadia với các tòa nhà lịch sử, Nhà Hát thành phố, Thư Viện Quốc Gia, Bảo tàng Mỹ thuật Quốc gia.
Ăn trưa: Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương.
Chiều: Quý khách sẽ đi cáp treo thứ 1: lên khu phố ở Urca cao 215 mét – nằm ở 1 trong những biểu tượng lớn nhất thành phố Suger Loaf. Quý khách có thể nhìn toàn cảnh vịnh Guanabara, các hòn đảo, cầu Rio-Niterói, đồi Corcovado.
Sau đó quý khách lại lên cáp treo thứ 2: cao 395 mét để chiêm ngưỡng bãi biển Copacabana, Pháo đài Santa Cruz và 1 số bãi biển Niteroi.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tại nhà hàng có biểu diễn Samba show. Về khách sạn nghỉ đêm.

Ngày 05: Rio De Janeiro – Salvador

Ăn Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa Quý khách ra sân bay nội địa để đáp chuyến bay đi Salvador – còn được gọi là “Vùng đất hạnh phúc ” bởi các bãi biển, các đồn điền dừa rộng lớn, các dãy núi hung vĩ, những lễ hội bất tận. Quý khách sẽ được đưa đến cửa vịnh rộng lớn, sau đó đi qua con đường thanh lịch với nhiều cây xanh để đến thành phố Pelourinho – một di sản của UNESCO, và là khu phức hợp lớn nhất của kiến trúc thuộc địa của Nam Mỹ. Quý khách ghé thăm Quảng Trường Thành phố, tòa tháp Lacerda Elevator cao chót vót, Nhà Thờ San Francisco với nội thất bằng vàng lá, quảng trường Pelourinho – trung tâm của phố cổ.
Ăn trưa: tại nhà hàng địa phương. Sau đó Đoàn Tiếp tục tham quan trung tâm thương mại – tài chính và cảng của Lower City. Sau đó tới bán đảo Itapagipe – chứng kiến công việc đánh cá của ngư dân, nhà thờ Bonfim nổi tiếng – là một trong những nhà thờ quan trọng nhất của cuộc hành hương tại Brazil. Đến quận Monserrat để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố và về đến Mercado Modelo – nơi bán đồ lưu niệm. Đây cũng là nơi quý khách có thể thử nghiệm tài trả giá của mình.
Ăn tối: Qúy khách dùng bữa tại khách sạn và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 06: Salvador

Ăn Sáng: Sau khi ăn sáng tại khách sạn. Quý khách bắt đầu cuộc hành trình bằng thuyền tới 2 trong số 36 hòn đảo trong vịnh lấp lánh. Nơi đầu tiên dừng chân là đảo Frades (hoặc là Monk’s) – một bãi biển yên tĩnh và trong lành. Quý khách có thể thư giãn tắm biển hoặc phơi nắng. Sau đó tiếp tục tới đảo lớn hơn là Itaparica để ăn trưa. Sau khi Ăn trưa: đoàn sẽ di bộ đến thuộc địa của Itaparica và thăm suối nước khoáng.
Buổi Tối: Trở về Salvador và nghỉ ngơi tại khách sạn.

Ngày 07: Salvador – Tp.HCM

Ăn Sáng:
Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý khách ra sân bay quốc tế đáp chuyến bay về Tp.HCM. Nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày 08: Tp.HCM

Quý khách quá cảnh tại sân bay Bangkok. Về đến Tp.HCM xe và hướng dẫn viên sẽ đón Quý khách đưa về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>